Duyệt theo Năm xuất bản

Chuyển đến một điểm trong chỉ mục:
Hiển thị kết quả 21 đến 40 của 2834 < Trang trước   Trang sau >
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2000Các điều kiện thương mại quốc tế incoterms 2000 giải thích và hướng dẫn sử dụngHoàng, Văn Châu; Tô, Bình Minh
2000Quảng cáoHoàng, Trọng; Nguyễn, Văn Thi
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món súp, đồ nguội, đồ chuaTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cơm canhTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món gỏiTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món tômTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món gàTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Luật kinh doanh du lịchTrịnh, Xuân Dũng
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cua cá mựct; Triệu, Thị Chơi
2001Xúc tiến bán hàng trong kinh doanh thương mại ở việt NamNguyễn, Thị Xuân Hương
2001Công nghệ du lịch kỹ thuật nghiệp vụ phần 1 chương 1-6Dennis, L.Foster
2001Công nghệ du lịch kỹ thuật nghiệp vụ phần 2 chương 7-12Dennis, L.Foster
2001Marketing du lịchTrần, Ngọc Nam; Trần, Huy Khang
2001LUẬT VỀ HẢI QUAN SỐ 29/2001/QH10-
2001Marketing trong kinh doanh dịch vụ. Phần 2(6-11)Lưu, Văn Nghiêm
2001Marketing trong kinh doanh dịch vụ. Phần 1(1-5)Lưu, Văn Nghiêm
2001Nghệ thuât quảng cáoArmand, Dayyan
2001Hướng dẫn sử dụng vận đơn đường biển trong hàng hải quốc tế: Phần 1Nguyễn, Như Tiến
2001Hướng dẫn sử dụng vận đơn đường biển trong hàng hải quốc tế: Phần 2Nguyễn, Như Tiến
2002Giáo trình quản trị chất lượngTrương, Thị Ngọc Thuyên