Duyệt theo Năm xuất bản

Chuyển đến một điểm trong chỉ mục:
Hiển thị kết quả 21 đến 40 của 2711 < Trang trước   Trang sau >
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món súp, đồ nguội, đồ chuaTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cơm canhTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món gỏiTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món tômTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món gàTriệu, Thị Chơi
2001Ebook Luật kinh doanh du lịchTrịnh, Xuân Dũng
2001Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cua cá mựct; Triệu, Thị Chơi
2001Xúc tiến bán hàng trong kinh doanh thương mại ở việt NamNguyễn, Thị Xuân Hương
2001Công nghệ du lịch kỹ thuật nghiệp vụ phần 1 chương 1-6Dennis, L.Foster
2001Công nghệ du lịch kỹ thuật nghiệp vụ phần 2 chương 7-12Dennis, L.Foster
2001Marketing du lịchTrần, Ngọc Nam; Trần, Huy Khang
2001LUẬT VỀ HẢI QUAN SỐ 29/2001/QH10-
2001Marketing trong kinh doanh dịch vụ. Phần 2(6-11)Lưu, Văn Nghiêm
2001Marketing trong kinh doanh dịch vụ. Phần 1(1-5)Lưu, Văn Nghiêm
2001Nghệ thuât quảng cáoArmand, Dayyan
2001Hướng dẫn sử dụng vận đơn đường biển trong hàng hải quốc tế: Phần 1Nguyễn, Như Tiến
2001Hướng dẫn sử dụng vận đơn đường biển trong hàng hải quốc tế: Phần 2Nguyễn, Như Tiến
2002Giáo trình quản trị chất lượngTrương, Thị Ngọc Thuyên
2002Quy trình kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp của kiểm toán nhà nước.Ngô, Thị Hoài Nam
2002Ebook Kiến thức cần biết trong gia đình hiện đại: Phần 2Đinh Kiệt