Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.cdtm.edu.vn/handle/CDTM/1857
Nhan đề: Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món súp, đồ nguội, đồ chua
Tác giả: Triệu, Thị Chơi
Từ khoá: Tiệc;Nấu ăn
Năm xuất bản: 2001
Nhà xuất bản: Văn hóa thông tin
Định danh: http://thuvienso.cdtm.edu.vn/handle/CDTM/1857
Bộ sưu tập:Văn hóa - Du lịch

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thướcĐịnh dạng 
VH - DL-151-Ebook Ky thuat nau an dai tiec 6.pdf5.71 MBAdobe PDFXem trực tuyến Tải về    Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số trường Cao đẳng Thương mại phải tuân thủ Luật bản quyền.