Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.cdtm.edu.vn/handle/CDTM/789
Nhan đề: 555 Món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
Tác giả: Trường Đại học Thương Mại Hà Nội
Từ khoá: 555 món ăn
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thống kê
Định danh: http://thuvienso.cdtm.edu.vn/handle/CDTM/789
Bộ sưu tập:176. Nghiệp vụ bếp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thướcĐịnh dạng 
555 mon an VN.pdf12.12 MBAdobe PDFXem trực tuyến Tải về    Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số trường Cao đẳng Thương mại phải tuân thủ Luật bản quyền.